Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 6/8, tại sân vận động trung tâm, UBND xã Yên Bình tổ chức Khai mạc giải bóng đá thanh thiếu niên năm 2022.

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham dự giải lần này đã thu hút 9 thôn trên địa bàn xã tham gia với 8 đội bóng, được chia làm 2 bảng và tổ trọng tài. Hình thức thi đấu theo vòng loại chọn ra những đội có thành tích cao bước vào trận bán kết và trung kết. Ngoài nguồn ngân sách của địa phương thanh niên xã nhà còn chủ động đóng góp kinh phí chuẩn bị tư trang để giải đấu diễn ra chuyên nghiệp và đẹp mắt. Ngay sau khi khai mạc, giải đấu đã được bắt đầu tạo không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên địa phương, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hỗ vĩ đại, khỏe để học tập tốt, lao động tốt còn khơi dậy phong trào thể dục thể thao quần chúng ở địa phương. Giải đấu sẽ được kết thúc vào ngày 2/9 tới./.