Khánh thành Trạm y tế xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
Sáng ngày 19/6/2016, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Yên Bình phối hợp với Công ty TNHH tập đoàn Thắng Lợi tổ chức Lễ khánh thành công trình Trạm y tế xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Về dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Tuấn Song – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Xuân Thành – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; Các nhà tài trợ: Cụ Đinh Văn Nhu (thân sinh của đồng chí Đinh La Thăng –UV BCT, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh), Ông Vũ Viết Hoàn – Tổng giám đốc Công ty TNHH tập đoàn Thắng Lợi; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Y tế viên của 15 thôn, xóm và cán bộ tham gia công tác y tế đã nghỉ hưu tại địa phương.

Lễ cắt băng khánh thành Trạm Y tế xã Yên Bình.

Sau hơn 1 năm thi công Công trình trạm y tế xã Yên Bình đã hoàn thành 20 phòng chức năng và các công trình phụ trợ. Công trình đi vào hoạt động góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trong xã, tạo điều kiện cho người dân địa phương được khám chữa bệnh trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa cám ơn cụ Đinh Văn Nhu và đơn vị thi công.

Công trình Trạm Y tế xã được gia đình Cụ Đinh Văn Nhu đứng ra kêu gọi con em địa phương từ khắp mọi miền Tổ quốc tài trợ, xây dựng. Công trình thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của gia đình cụ và các nhà tài trợ với quê hương Yên Bình, một nghĩa cử mang tính nhân văn vô cùng cao đẹp.
Tại lễ khánh thành, đồng chí Hoàng Xuân Thành - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đại diện Huyện ủy – UBND huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị và con em quê hương đã tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Hoàng Xuân Thành - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng.

Sau khi đưa vào sử dụng công trình, tập thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã tiếp tục phát huy cơ sở vật chất được trang bị và đầu tư, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân, đẩy mạnh công tác phòng bệnh, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ./.